Đăng nhập
Nội dung
YMG Giới thiệu
Tài trợ
Dành cho cảm xúc
Ý nghĩa với những lời yêu thương
Viết mong muốn và lời chúc của bạn ở dưới nha
500
Shop Sinh viên
Tìm phòng trọ
Gia sư 8910+
Danh mục bài viết
You & Me Group
  1. Tôn trọng tự do cá nhân là ứng xử You & Me
  2. " You trước Me sau " là tinh thần You & Me
  3. You thành công khi chúng ta thành công
  4. Hiệu quả là tôn chỉ hoạt động
  5. Năng động là tác phong làm việc
  6. Sáng tạo quyết định sự tồn tại
  7. Đoàn kết là quy tắc sống
  8. Học hỏi là người You & Me
  9. Chuyên nghiệp là khao khát
  10. Lợi ích chỉ là hệ quả
Welcome to YMG !
Truyện cười
Tư vấn
Đăng bài

Cùng thảo luận

Về trang chủ » Sinh viên » Cuộc sống » Kí túc xá [ Thêm bài mới ]

Kí Túc Xã B2-Học Viện Công nghệ Bưu Chính viễn Thông Hơn 2 tuần không có nước

Chia sẻ với bạn bè


      Sinh viên sống trong kí túc xá B2, Học viện Bưu chính - Viễn thông (BCVT) Hà Nội đã phải "loay hoay" tìm nơi tắm, giặt... trong 2 tuần qua.  

     Phương Oanh ( Phòng 510 - B2) cho biết: "2 tuần qua, bọn em không có nước sạch để dùng, dù chỉ là một giọt. Tất cả các thùng nước đều đã cạn trơ đáy”.

     Sinh viên đã phải dùng can, xô, chậu sang nhà dân xung quanh hoặc nhà B5 (cũng thuộc ký túc xá Học viện BCVT ) để xin nhờ nước, nhưng cũng không đáp ứng đủ nhu cầu.  

     Một quy định đã được sinh viên phòng 510 đưa ra: nước chỉ dùng cho việc đánh răng, rửa mặt, còn tắm gội và sinh hoạt khác như lau nhà, giặt đồ thì cấm hoàn toàn.

    Chính vì vậy, nhiều sinh viên đã phải đến ở nhờ nhà người quen, thậm chí nghỉ học về nhà. Nhiều SV thì đến các khu khác, hoặc đến nhà bạn để tắm gội nhờ.

Theo Phương Oanh thì cảnh này " không khác gì lánh nạn"

 

 

Ho ten: Nguyễn Ngọc Hoàn
Dia chi: Kí túc xá B2
   
Tôi là một sinh viên thuộc Kí túc xá B2 của nhà trường. Cảm ơn VietNamNet đã phản ánh đúng thực trạng của chúng tôi. Quả thật, trong nhiều ngày qua, chúng tôi rất khó chịu trong cảnh mất nước. Nước tắm rửa, thậm chí nước bẩn để đi vệ sinh cũng không có. Nhà vệ sinh bốc mùi rất khó chịu. Mặc dù ban quản lí kí túc đã hứa chủ nhật sẽ có nước, nhưng đến tận bây giờ, phòng
chúng tôi mới chỉ có được khoản một cốc nước rồi tắt ngấm từ hôm đó đến nay. Mọi sinh hoạt rối tung. Đề nghị nhà trường có biện pháp hợp lí cho sinh viên yên tâm học tập.
 

 

   Ho ten: nanova_0000
      Dia chi: 405B2 - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Vẫn như những năm trước, tới thời điểm này, mất nước là chuyện thường xảy ra tại kí túc xá này. Nhưng đây là lần mất nước đầu tiên kéo dài nhất mà chúng tôi gặp phải. Hai tuần không có một giọt nước để sinh hoạt, phong trào "đi tắm nhờ" diễn ra "đông đảo". Người người đi "tắm nhờ", nhà nhà đi "giặt nhờ".

Nhưng cũng không thể trách ai được, vì các chú quản sinh cũng đã cố gắng hết sức mình để tìm những "giọt nước quý báu" cho sinh viên.Bởi lẽ, đến ngay người dân còn bị mất nước chứ đâu phải riêng trong kí túc.

Hôm nay, vô tình đọc được tin này nên post ý kiến của mình lên đây, mong muốn được chia sẻ với tất cả mọi người "đồng cảnh", và mong rằng kí túc mình sớm có nước để việc sinh hoạt của sinh viên được trở lại bình thường.

Tôi thật may mắn được ở B5,không phải không mất nước mà mất thời gian ngắn hơn...Thật kì quặc sông giưa Hà Nội mà không có nước để sinh hoạt  thật khổ khi phải đi tắm .giặt nhờ nhà người khác...

Hôm ấy,Sơn bạn tôi ở B2 gọi điện cho tôi" bên mi có nước k?nhiều k?Cho tao sang tắm nhờ giặt nhờ cái"

Rồi 30phút sau sơn cùng người bạn cùng phòng mang một cái xô,cùng với một balo đầy quần áo rồi hổn hển nói:"mệt quá,như 2 tuần nay bên tao k có nước mày ạh!chắc tao cũng phải xin chuyển sang B5 thôi.Bên ni sướng thật đó  nhỉ".Nói xong Sơn lấy điện thoại ra nt cho mấy người bạn nữa..vẻ mặt  có vẻ tươi tỉnh hơn lúc trước....!


Tham gia bình chọn bài này bằng cách nhấn Like và Comment

Bạn có thể dành 1.000.000 VND. Xem tại đây.


Chia sẻ với bạn bè


Nguồn tin: http://blog.yume.vn/xem-blog/ki-tuc-xa-b2-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-hon-2-tuan-khong-co-nuoc.itvpro.35ADF9
Chuyên mục: Kí túc xá | Đăng bởi: YouAndMeGroup (21 Tháng Mười Hai 2010) | Author: PTIT
Xem: 4023 | Tìm nhanh: ki tuc xa, nuoc, buu chinh | Xếp hạng: 0.0/0

Bài MỚI
Bài liên quan
Bình luận
Đã có : 0
Chỉ thành viên của You and Me mới được đăng đánh giá (comments).
[ Ðăng kí | Ðăng nhập ]