Chúng ta những người đang đọc bài viết này có thể tất cả đều đang là sinh viên hay đều đã từng là sinh viên, nhưng có ai tự nghĩ và nhìn lại xem mình thi qua các môn học như thế nào không nhỉ???
     Tôi cũng đang là sinh viên tôi thử nói quan điểm thi của tôi ra để các bạn thấy là tốt hay xấu nhé>
     Tôi không phải là sinh viên trường QUỐC DÂN, trương tôi có thể các môn học đều dễ dàng hơn các bạn, tôi đi học và đi thi tôi thấy thoải mái lắm, tôi không học nhiều, cũng rất ít khi làm TÀI LIỆU, cũng rất hay bỏ tiết đi uống nước vì sở thích của tôi là TRÀ ĐÁ, khi học trên lớp tôi thấy gì hay và giảng viên nhắc nhiều là tôi ghi vào vở hay sách, có khi viết lung nhưng những cái đó khi đi thi lại rất có ích.
    Tôi đi thi ghét nhất là cứ phải nhìn bài ai đó trừ 1 môn duy nhất là ANH VĂN, khi đi thi trước khi vào phòng thi hãy để tâm trạng của mình thoải mái nhất, không lên cứ phải nghĩ bắt buộc mình phải qua hay điểm cao mà hay nghĩ mình sẽ làm được tất cả với khả năng của mình, khi đó là khi tôi lấy lại tự tin và tinh thần tốt nhất cho mình.
    Khi đi thi cứ nhất thiết môn nào cũng phải PHAO, môn nào cũng phải có BÁC MINH RÂU không,???
chúng ta đi học để lấy kiến thức để thể hiện cái Tôi của mình trên giảng đường, nhưng giờ nhiều người đi học luôn và luôn nghĩ đến tiêu cực, học không tốt nhưng đi thầy đi cô, rồi điểm cao hơn những người học với khả năng thật sự và như vậy làm cho những người học THẬT thi Thật cảm thấy chán nản và tiêu cực,vậy chúng ta phải làm gì khi giáo viên có những người nghĩ và coi LƯƠNG TÂM<<< Lương Tháng???
    Tôi nghĩ chúng ta đi học hãy học với khả năng của mình, chúng ta phải làm lên sự công bằng trong 1 xã hội ít sự công bằng.
    Tôi đang làm vậy còn các bạn thì sao?
Bạn đã bao giờ nói KHÔNG với tiêu cực chưa?
    Chúc các bạn thi tốt và giữ được cái TÔI của một SV thực sự.
hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình để chúng ta tìm ra cách học tốt nhất và ôn thi đạt kết quả cao nhé mọi người.!!!